YouTube Premium là gì? tất cả mất phí tổn không? hình như làm cho được phần lớn gì?YouTube Premium chính là các dịch vụ trả phí tổn trên YouTube. nuốm YouTube Premium hiểu chi tiết hơn là gì? các dịch vụ này buôn bán phần nhiều gì có một không hai cho chính mình mà mức giá tiền của YouTube Premium hiện nay là bao nhiêu? bài luận dưới đây sẽ giải đáp điều này.
YouTube Premium là gì?
YouTube Premium (trước đây có tên thường gọi là Youtube Red) được chào làng xác định vào bắt đầu hình thức dịch vụ lúc đầu được chào làng vào tháng 11 năm năm trước bên dưới dạng music Key, chỉ buôn bán cụm Clip nhạc & nhạc không có quảng cáo từ nhiều trên YouTube & Google Play âm nhạc.

Youtube Premium

Khác sở hữu Spotify hay apple âm thanh, YouTube Premium không phải chính là nền tảng phát nhạc chuyên sử dụng. cầm cố vào đó, nó giúp cải sinh trải nghiệm mọi người xem YouTube chưa bị làm mọi người biết có tác dụng phiền.

2Phí đăng ký kết hình thức dịch vụ Youtube Premium là bao nhiêu?
tổn phí hình thức gói cơ bản của YouTube Premium hiện có giá 12 USD/tháng. người mua Có thể đăng ký gói bạn sở hữu giá thành người lớn USD/tháng & cho phép thành viên bài luận quyền truy cập sở hữu 5 thành viên khác trong thành viên.

Bảng Báo Giá dịch vụ Youtube Premium

Đối sở hữu quý khách hàng là sinh cục, mức tổn phí được sút xuống chỉ với 7 USD/tháng nếu ý muốn đăng ký kết hình thức dịch vụ này (cần chứng thực tính trạng sinh cục mỗi năm một lần).

mang lại thời điểm hiện thời hình thức dịch vụ này vẫn chưa được cung cấp ở mạng xã hội nước ta.

Để đăng ký kết hình thức YouTube Premium:
- Truy cập https://www.youtube.com/red thuộc máy tính hoặc bên trên điện thoại

- Đăng nhập vào account Google bạn muốn đăng ký

- bấm vào dùng thử miễn phí tổn hoặc bấm vào tải YouTube Red.

- chọn cách thức thanh toán bạn muốn áp dụng hoặc bổ xung phương thức thanh toán new.

- bấm vào sở hữu & thanh toán để hoàn tất giao bệnh.
3Bạn được gì khi áp dụng YouTube Premium?
YouTube Originals
Nếu người mua hàng thực hiện gói Premium, chúng ta sẽ gồm quyền truy cập vào đầy đủ ngôn từ của kênh YouTube Originals.

Youtube Originals

các cỗ trong số sẽ là dịch vụ của không ít YouTuber tên tuổi cũng như Poppy, PewDiePie và đồng đội Paul. giống như kể đến nay là bộ truyện nổi tiếng nhất Cobra Kai, phần tiếp theo của The Karate Kid cũng được chào làng trong kênh này.

Xóa nhiều quảng cáo khỏi đoạn Clip
Đăng ký kết YouTube Premium, YouTube sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi Clip. cái này lẫn cả về làm mọi người biết biểu ngữ & làm mọi người biết Clip (trên cả máy tính hoặc các loại thiết bị di động) và mở rộng sang áp dụng YouTube âm thanh.

Gỡ nhiều làm mọi người biết

Xem video & nghe nhạc ngoại đường
khách hàng dường như thiết lập xuống Clip (và đầy đủ bản kê phát) để xem ngoại tuyến đường mang YouTube Premium. 1 chức năng khôn cùng hữu dụng cho các chuyến bay máy cất cánh (hoặc ở rất nhiều vị trí kết nối mạng yếu).

Xem vieo and phát nhạc ngoại tuyến

người tiêu dùng cũng cần được dung lượng trống bên trên thiết bị của mình, nhưng lại mua xuống nhiều bài hát qua YouTube âm thanh cố kỉnh vì chưng áp dụng YouTube mặc định sẽ giảm thiểu dung lượng file ở một mức nào đó.

Phát nhạc ngay cả khi khóa ảnh trên nền
mang đăng ký YouTube Premium, chúng ta cũng có thể khóa điện thoại của bản thân mình (hoặc chuyển hẳn sang 1 áp dụng khác) and đoạn phim sẽ cầm lại phát ở nguyên lý nền.

kích hoạt phát nhạc ở vẻ ngoài nền

nhân kiệt hữu dụng này hoạt động trong cả ứng dụng YouTube và ứng dụng YouTube âm nhạc.

cần đến tầm thường Play âm thanh & YouTube âm nhạc Premium
YouTube Premium bao gồm tất cả YouTube music Premium & Play music (vừa được biến hóa thành Youtube music trong năm nay).

cần dùng bình thường YouTube âm thanh

bởi vậy, đăng ký Premium cũng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng truy cập YouTube âm nhạc Premium được đăng ký youtube premium giá rẻ phụ trợ phân phối phát nhạc ở nguyên tắc nền trên các loại thiết bị cầm tay, xem ngoại đường and phát lại chưa gồm quảng cáo.

Tạm kết
Từ mọi hào kiệt & mức giá tiền kể bên trên, người tiêu dùng liệu tất cả yêu cầu đăng ký gói dịch vụ YouTube Premium? cái này dính vào bao gồm cần thiết của mỗi người thân.

Đối với rất nhiều ai đã cảm nhận chấp thuận mang cụm ứng dụng chuyên phát nhạc Spotify hoặc táo bị cắn music thì có lẽ rằng không cấp thiết để đăng ký kết bổ xung YouTube Premium nữa.

cơ mà với gần như ai hâm mộ hầu hết chất lượng tốt ngôn từ sản phẩm hiếm cơ mà gói dịch vụ này mang đến và mong hạn chế cụm quảng cáo phiền phức khi sử dụng YouTube thì YouTube Premium được quan tâm xứng đáng để trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *